Công đoàn Viện KH&CN Môi trường tổ chức Góc SỐNG XANH trong BK Family Day với mục đích tăng cường giao lưu, trao đổi sách, truyện đồ chơi cũ của các cháu, con em cán bộ trong phạm vi trường ĐH Bách khoa HN, nhằm tăng cường giáo dục ý thức bảo vệ môi trường, giảm rác thải phát sinh, tăng cường tái sử dụng đồ cũ đối đối mình nhưng vẫn còn giá trị đối với bạn bè, đề cao giá trị nhân văn của hoạt động trao đổi quyên góp, tạo thói quen tiết kiệm tài nguyên.

1. Hình thức tổ chức:

Các Khoa Viện, Phòng ban trong trường gửi truyện, đồ chơi cũ (vẫn còn dùng tốt) đến Viện Môi trường dưới các hình thức sau:

- Đổi đồ: Đồ mang đến sẽ được qui đổi thành số phiếu đổi đồ tương ứng để các con sẽ dùng để đổi lấy một món đồ cũ khác trong ngày hội Gia đình BK tại góc SỐNG XANH

- Quyên góp: mang đồ cũ đến đóng góp nhưng không cần nhận lại phiếu đổi đồ

2. Thời gian và địa điểm nhận đồ

- Thời gian: từ ngày 3/9/2019 đến hết ngày 5/9/2019.

- Địa điểm nhận: Phòng 307 nhà C10, Phòng thí nghiệm R&D Công nghệ Môi trường, Viện KH&CN Môi trường

- Cán bộ tiếp nhận và liên hệ: chị Dương Thùy Linh, ĐT: 0963282818

BCH Công đoàn Viện KH&CN Môi trường rất mong nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của BCH Công đoàn các đơn vị trong toàn trường.

Trân trọng cảm ơn!