Giải thể thao Công đoàn năm 2018 là một hoạt động thiết thực, bổ ích và ý nghĩa, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đồng thời góp phần làm phong phú đời sống tinh thần, tăng cường sự gắn bó, đoàn kết giữa các cán bộ Công đoàn trong Trường. Giải thi đấu cũng là hoạt động tạo đà, khích lệ tinh thần cho cán bộ, đoàn viên công đoàn thêm quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hoạt động Công đoàn trong thời gian tới.

Sáng ngày 19/11/2018, tại Sân vận động Bách khoa, Công đoàn Trường ĐH Bách khoa Hà Nội đã tổ chức giải thể thao dành cho cán bộ, đoàn viên Công đoàn năm 2018. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tham dự Giải có các đồng chí: Vũ Minh Đức - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam; đồng chí Đặng Hoàng Anh - Trưởng Ban Tuyên giáo và Nữ công CĐGDVN; đồng chí Trần Văn Hùng – Chánh Văn phòng CĐGVN; đại diện Công đoàn Trường ĐH Xây dựng, Trường ĐH Khoa học tự nhiên; PGS Hoàng Minh Sơn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; TS Bùi Đức Hùng – Chủ tịch Công đoàn Trường, Trưởng Ban tổ chức Giải; PGS Bùi Quốc Thái – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh; PGS Trần Văn Bình – Chủ tịch Hội Cựu giáo chức; đại diện lãnh đạo các Khoa, Viện, Phòng, Ban, Trung tâm và hơn 600 vận động viên.

Phát huy thành công từ những năm trước, hai môn thi kéo co và đi bộ kỹ thuật tiếp tục được tổ chức với nhiều đổi mới. Sau 1/2 ngày thi đấu sôi nổi, cùng sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, trải qua các trận thi đấu của các nội dung, Giải đã thành công tốt đẹp. Các vận động viên đã cống hiến với tinh thần trung thực, hết mình và những trận thi đấu đầy kịch tính.

Giải thể thao Công đoàn năm 2018 thu hút 627 vận động viên đến từ 33 đơn vị trong toàn trường, trong đó (Kéo co 334 VĐV), đi bộ (Nam trên 41 có 41 VĐV, Nam dưới 41 có 53 VĐV, Nữ trên 41 có 72 VĐV, Nữ dưới 41  có 74 và đi bộ tiếp sức nam nữ có 53 VĐV. Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các nội dung thi đấu.       

Thay mặt cho Ban tổ chức, PGS. TS Nguyễn Tiến Dũng – Phó chủ tịch Công đoàn trường mong muốn rằng các đồng chí lãnh đạo Công đoàn các đơn vị trong toàn trường tiếp tục chăm lo hơn nữa đến đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ viên chức, người lao động trong từng đơn vị. Tiếp tục nuôi dưỡng phong trào thể dục, thể thao ngày càng phát triển, tiếp tục tập luyện để có thể tham gia tốt giải thể thao Công đoàn năm 2019. Đồng thời, đống chí gửi lời cảm ơn chân thành đến các đồng chí lãnh đạo Công đoàn các đơn vị trong toàn trường đã vận động đoàn viên Công đoàn tham gia đầy đủ các nội dung; đặc biệt cảm ơn Lãnh đạo Nhà trường, Khoa, Viện, Phòng ban, Trung tâm đã phối hợp và tạo điều kiện để cho giải thể thao Công đoàn năm 2018 diễn ra thành công tốt đẹp. Xin cảm ơn các vận động viên thi đấu với tinh thần quyết tâm, đoàn kết, trung thực và cao thượng. Cám ơn tổ trọng tài đã giám sát trận đấu một cách công tâm, khách quan các nội dung thi đấu, xin cảm ơn các cổ động viên đã cổ vũ một cách nhiệt tình làm cho không khí giải thêm sôi động.

Ảnh & Bài: Công đoàn Trường - Phòng Truyền thông & Quản trị thương hiệu.

Từ khóa: Giải thể thao công đoàn Đại học Bách Khoa Hà Nội Công đoàn trường ĐHBK HN