Nhằm tạo sự giao lưu, tìm hiểu, gắn bó giữa các gia đình cán bộ trong Trường và vinh danh các cháu học sinh giỏi là con cán bộ viên chức, người lao động năm học 2017 – 2018, Ban chấp hành Công đoàn Trường tổ chức Ngày hội Gia đình Bách khoa (BK Family Day) năm 2018. Ngày hội gồm nhiều nội dung hoạt động phong phú và thiết thực tạo sự gắn kết giữa các gia đình cán bộ viên chức, người lao động trong đại gia đình Bách khoa Hà Nội. Ban chấp hành Công đoàn Trường trân trọng kính mời toàn thể cán bộ viên chức, người lao động trong Trường cùng người thân trong gia đình tới dự và ủng hộ sự kiện.

• Thời gian: 7h30 Chủ Nhật, ngày 16 tháng 09 năm 2018.
  • Các hoạt động và địa điểm tổ chức:
    • 7h30 - 8h00 tại Quảng trường ngã 5: Đón tiếp; Chụp ảnh lưu niệm; Phát coupon dành cho các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi và học sinh tiểu học Các hoạt động hoạt náo, nhảy flashmob.
    • 8h00 - 8h30 tại Quảng trường C1: Thi đi bộ gia đình Bách khoa Vòng quanh Quảng trường C1.
    • 8h30 - 8h50 tại Hội trường C2:  BK Family Music.
    • 8h50 - 9h10 tại Hội trường C2: Tặng quà cho các cháu học sinh giỏi đạt giải từ cấp trường trở lên Trao giải cuộc thi đi bộ gia đình Bách Khoa.
    • 9h10 - 11h30 tại Sân sau C2: Trải nghiệm trò chơi, vận động, STEM, văn hóa nghệ thuật, ẩm thực,.. ngoài trời.
    • 11h00 – 12h00 tại Sân sau C2: Phát quà cho các cháu học sinh giỏi và học sinh tiểu học.

Rất hân hạnh được đón tiếp.

BTC hỗ trợ việc đăng ký Online tham gia các hoạt động, để biết cách đăng ký online Quý vị đọc và làm theo chỉ dẫn dưới đây.

Lưu ý:

• Để tránh các đăng ký Spam, BTC yêu cầu người đăng ký phải xác thực tài khoản trước khi thực hiện đăng ký Online.
  • Hiện nay, trang website Công đoàn mới hỗ trợ đăng nhập và xác thực tài khoản bằng Facebook.
  • Đây là dịch vụ xác thực do Facebook cung cấp nên các thầy cô yên tâm về vấn đề bào mật tài khoản trang Facebook của cá nhân.

Hướng dẫn cách đăng nhập và xác thực tài khoản:

• Bước 1: Quý vị vào trình duyệt trên máy tính hoặc điện thoại, truy cập trang https://www.facebook.com/ và đăng nhập vào tài khoản trang cá nhân của mình. Lưu ý:
    • Trên máy tính cá nhân, quý vị thường sử dụng facebook đã thực hiện bước này khi truy cập trang cá nhân facebook nên không cần làm việc này nữa. Nếu quý vị chưa đăng nhập thì phải thực hiện bước này.
    • Trên điện thoại, quý vị thường truy cập trang cá nhân bằng ứng dụng, nên quý vị cần vào trình duyệt để thực hiện bước này.
  • Bước 2: Nhấn vào nút đăng nhập bằng Facebook, khi đó sẽ hiện ra hộp thoại là bạn sẽ kết nối với tư cách tài khoản facebook, các quý vị chỉ cần ấn Tiếp tục là Xong.

Sau khi đã đăng nhập Quý vị có có thể đăng ký online để tham gia các hoạt động của Ngày hội tại đây.

Từ khóa: BK Family Day 2018 Công đoàn trường ĐHBKHN