Kế hoạch tổ chức Hội nghị biểu dương con cán bộ Trường

đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện năm học 2020-2021

Tiếp nối hoạt động tổng hợp thành tích học tập năm học 2020-2021 của con cán bộ viên chức Trường theo Thông báo số 39/TB-CĐBK ngày 25/8/2021, được sự nhất trí của Thường vụ Công đoàn trường, Ban tổ chức (BTC) Hội nghị thông báo tới Công đoàn các đơn vị về kế hoạch tổ chức Hội nghị biểu dương con cán bộ Trường đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện năm học 2020-2021 như sau:

1. Công tác chuẩn bị tổ chức:
    1.  Kính đề nghị Công đoàn các đơn vị gửi thông báo này với các nội dung sau tới các cán bộ của đơn vị:
    2. Kế hoạch tổ chức Chương trình kèm Giấy mời các con và bố mẹ tham gia Hội nghị biểu dương con cán bộ Trường đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện năm học 2020-2021 (đính kèm).

Lưu ý: các bố mẹ có con đạt giải cấp Thành phố trở lên đề nghị gửi ảnh cá nhân của con tải lên các folder tương ứng giải con đạt được trong link dưới đây (ghi tên file rõ họ và tên con và bố/mẹ-đơn vị):

LINK GỬI ẢNH CÁ NHÂN CÁC CON ĐẠT GIẢI CẤP THÀNH PHỐ TRỞ LÊN

Thời gian nộp trước 16h00 ngày 13/9/2021.

1. Ban tổ chức mong muốn thực hiện một hoạt động kết nối các cán bộ, gia đình Bách khoa cùng vận động vui khỏe nhảy bài hát “Covid Nhanh đi đi” nhằm truyền thông điệp Bách khoa đồng lòng phòng chống Đại dịch Covid – 19.
  • Ban tổ chức gửi clip bài hát “Covid Nhanh đi đi” và nhảy mẫu (https://youtu.be/AMwe-WmMNYI) kèm clip hướng dẫn động tác do cô Hà Thanh, Giảng viên Viện Dệt May - Da Giày và Thời trang thực hiện để các cán bộ cùng đồng nghiệp và gia đình tự tập và tự quay clip theo đúng vũ điệu bài hát này. Clip hoàn thành đề nghị tải theo link (dưới đây) trước 20h00 ngày thứ Hai, 13/09/2021 để Ban tổ chức tổng hợp và tạo clip phát trong chương trình Hội nghị.

LINK GỬI CLIP Covid Nhanh đi điDO CÁC GIA ĐÌNH TỰ QUAY

• Một số lưu ý tự quay video clip:
    • Video quay điện thoại với khuôn hình dọc;
    • Hình quay từ đầu gối trở lên;
    • Cài đặt chất lượng clip và size là clip HD:60s hoặc 4k:24s: Yêu cầu hình rõ nét không mờ nhòe, không rung lắc và không bị nghiêng.
    • Trang phục: Áo Bk family hoặc áo cờ Việt Nam (nếu có thể);
    • Clip có thể quay 1-2 người tham gia trong cùng 1 khuôn hình.
  1. Kế hoạch tổ chức:

Thời gian: 9h-10h Chủ nhật, 19/9/2021

Hình thức: Trực tuyến tại link https://bit.ly/3ncAGcq  trên nền tảng MS Team và Fanpage Công đoàn Trường ĐHBK Hà Nội

Chương trình:

9h00-9h15

Phát biểu chúc mừng của Lãnh đạo Nhà trường

9h15-9h50

Biểu dương và vinh danh các cháu đạt giải Quốc tế

Biểu dương và vinh danh các cháu đạt giải Quốc gia

Biểu dương và vinh danh các cháu đạt giải Thành phố

Biểu dương các cháu đạt giải cấp Quận

Biểu dương các cháu đạt giải cấp Trường

Phát biểu của đại diện các cháu đạt giải

Xen kẽ các tiết mục nghệ thuật hấp dẫn do các cháu thực hiện

9h50-10h00

Bế mạc

Trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ đạo của Thành phố Hà Nội, Ban tổ chức kính đề nghị các cán bộ và các tổ công đoàn cơ sở tham gia nhiệt tình, phối hợp chặt chẽ với BTC trong công tác chuẩn bị tổ chức và bố trí kế hoạch để các con và gia đình tham gia Chương trình đông đủ tạo thêm động lực hứng khởi cho các con bước vào năm học mới, góp phần thiết thực chào mừng năm học mới 2021 - 2022 và hướng tới chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Trân trọng cảm ơn.