Hấp dẫn, sôi nổi và và đầy kịch tính là không khí của trận đấu giao hữu bóng đá giữa Công đoàn Trường ĐHBK Hà Nội và Công đoàn Trường ĐH Kinh tế Quốc dân được tổ chức vào sáng ngày 14/11/2020 , trong chuỗi các sự kiện chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tham gia trận đấu giao hữu ngoài 22 cầu thủ trên sân còn có đông đảo cổ động viên là cán bộ đoàn viên, cán bộ giảng dạy và các em sinh viên của Trường ĐHBK Hà Nội và Trường ĐH Kinh tế Quốc dân, với sự quan tâm, động viên của đại diện lãnh đạo hai đơn, với mục đích nâng cao tinh thần thể dục thể thao rèn luyện thể chất và tinh thần đoàn kết của cán bộ đoàn viên Công đoàn.

 

Trong suốt 90 phút trận đấu, các cầu thủ 2 Trường đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp và sự rượt đuổi tỷ số khít khao giữa 2 đội. Với kết thúc chung cuộc 3-3, những tiếng cười, bầu không khí vui vẻ của 2 đội bóng cùng sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả tại Sân vận động Trường Đại học Bách khoa Hà Nội một lần nữa khẳng định tình đoàn kết, keo sơn gắn bó và ấm áp giữa hai đơn vị.

Thành công của trận đấu giao hữu này có được là nhờ sự quan tâm của Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn hai bên, sự đoàn kết, tăng cường hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ đoàn viên công đoàn 2 Trường.

Nằm trong Cụm Công đoàn 5 Trường, hàng năm vào các dịp lễ lớn, Công đoàn Trường ĐHBK Hà Nội và Công đoàn Trường ĐH Kinh tế Quốc dân đều chú trọng tạo ra những dịp giao lưu chia sẻ, tăng cường những hoạt động bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho CB giảng viên, tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên công đoàn trong Cụm.

                                                                                                                      Đào Thúy

Từ khóa: Công đoàn trường ĐHBKHN Trường Đại học Bách khoa Hà Nội