Tin tức

Tinh thần “Một Bách khoa” tại Hội nghị tập huấn cán bộ Đảng, Chính quyền, Công đoàn 2022

Từ 22 - 24/4/2022, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức Hội nghị tập huấn cán bộ Đảng, Chính quyền, Công đoàn nhằm bồi dưỡng, thảo luận, trao đổi thông tin về công tác Đảng, Chính quyền, Công đoàn và triển khai thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm của Trường năm 2022.

Hội nghị tập huấn công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật

Với mục tiêu hướng đến bảo vệ tốt nhất quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và cán bộ, nhà giáo, người lao động trong Ngành, ngày 8/4/2022, Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho cán bộ công đoàn năm 2022

29 nhà giáo Bách khoa Hà Nội nhận quyết định đạt chuẩn GS, PGS năm 2021

Đại học Bách khoa Hà Nội hôm nay tổ chức lễ công bố và trao giấy chứng nhận chức danh Giáo sư (GS), Phó Giáo sư (PGS) năm 2021 cho 29 cán bộ, giảng viên của Trường.

Thành lập Câu lạc bộ Chạy bộ Bách khoa - HUST Runners Club

Nhân ngày Thể thao Việt Nam 27/3, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội ra mắt câu lạc bộ (CLB) Chạy bộ Bách khoa (HUST Runners Club) nhằm nâng cao sức khỏe toàn diện cho sinh viên, cán bộ, giảng viên nhà trường và gây quỹ cho các hoạt động, tổ chức từ thiện.

Giao hữu bóng đá NEU & HUST (27/3/2022)

Với tinh thần thể thao, nâng cao đoàn kết, chiều ngày 27/3/2022 vừa qua, tại sân vận động Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Công đoàn Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Công đoàn Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức giao lưu bóng đá nhân ngày Thể thao Việt Nam 27/3.

Cách tính tuổi nghỉ hưu cho người lao động từ ngày 01/01/2022

Từ năm 2022, tuổi nghỉ hưu của người lao động được điều chỉnh tăng. Thế nhưng không phải ai cũng biết chính xác mình nghỉ hưu vào năm bao nhiêu tuổi. Mời các bạn tham khảo Cách tính tuổi nghỉ hưu từ ngày 01/01/2022 cho người lao động...

Công văn 55/CĐN-TCKT về việc báo cáo tình hình thi hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam khoá XII

Ngày 07/03/2022, Công đoàn GDVN đã ra công văn số 55/CĐN-TCKT về việc báo cáo tình hình thi hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam khoá XII

Nữ cán bộ Bách khoa – muôn hoa rực rỡ

Nhìn lại năm 2021, Ban Nữ công Đại học Bách khoa Hà Nội đã thành công trong một số hoạt động như công tác công đoàn; phong trào thi đua, vận động và công tác thi đua, khen thưởng; công tác tuyên truyền, giáo dục; vận động cán bộ, nhà giáo, người lao động nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực nghề nghiệp, …

Phó giáo sư thiết lập “dòng chảy truyền thống”

Không chỉ đam mê với giảng dạy, PGS. Nguyễn Bình Minh, giảng viên cao cấp Trường Công nghệ thông tin và truyền thông, cũng có cái nhìn tương tự với nghiên cứu. Có lẽ vì thế mà thầy giáo trẻ trở thành một trong những giảng viên tiêu biểu năm 2021 của Đại học Bách khoa Hà Nội.

Thầy giáo Bách khoa đổi mới, sáng tạo để thích ứng tình hình mới

TS. Lê Trung Kiên – Trưởng bộ môn Gia công áp lực, Trường Cơ khí, Đại học Bách khoa Hà Nội – là cựu sinh viên K41 Trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Niềm vui nghề nghiệp đến với thầy Kiên khi năm 2021, thầy được nhận danh hiệu Giảng viên tiêu biểu của Trường. Với thầy giáo trẻ, vinh dự đó vừa là áp lực, vừa là động lực để anh tiếp tục phấn đấu.

Những bông hồng tài năng của Viện Kỹ thuật Hóa học

Mỗi nữ cán bộ, giảng viên Bách khoa Hà Nội là một đóa hoa độc đáo, không chỉ khoe sắc mà còn góp hương, đưa danh tiếng của Nhà trường vang xa. Năm 2021, GS. Lê Minh Thắng và ThS. Đặng Thị Tuyết Ngân (Viện Kỹ thuật Hoá học) đã xuất sắc giành giải thưởng Sáng tạo Châu Á 2021 của Quỹ Toàn cầu Hitachi.

Thông báo: Kế hoạch chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Thông báo Kế hoạch chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Cán bộ Bách khoa Hà Nội khám sức khỏe toàn diện trước Tết nguyên đán

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức khám sức khỏe cho toàn bộ cán bộ, giảng viên của gần 50 đơn vị trước dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Thư chúc Tết 2022 của Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa Hà Nội

Nhân dịp năm mới 2022 và đón Xuân Nhâm Dần, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, tôi xin gửi đến các thế hệ̣ cán bộ giảng viên, viên chức, cựu sinh viên, người học đã và đang công tác, học tập tại Trường cùng gia đình lời thăm hỏi ân tình và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất!

Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn chúc Tết cán bộ, nhà giáo, người lao động ngành Giáo dục trong chương trình “Tết sum vầy - Xuân bình an” năm 2022 của Công đoàn Giáo dục Việt Nam

Với mong muốn nhiều nhà giáo, người lao động được chung vui, được chia sẻ, được hỗ trợ trong chương trình Tết sum vầy trong bối cảnh dịch bệnh Covid - 19 diễn biến phức tạp, chiều ngày 26/1/2022, Công đoàn Giáo dục Việt Nam phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam tổ chức Chương trình “Tết sum vầy - Xuân bình an”